Nên sử dụng gói khử oxy theo dung tích 15cc 30cc hay 50cc • Ứng dụng gói hút oxy để bảo vệ thực phẩm là điều cần thiết tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm tìm mua thể tích khi sử dụng. Ngoài ra còn có thêm những thông tin liên quan khác cần phải tham khảo

  Cần trang bị gói khử oxy với dung tích bao nhiêu ml

  Tùy theo vào khoảng trống bên trong bao bì mà đơn vị sẽ chọn loại túi khử oxy có thể tích hợp lý. Mật độ oxy trong không khí là 20% nên nếu số đo thể tích khoảng trống của hộp đóng gói thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tính ra được.

  Đừng quên chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần dung tích của phần bánh đang chiếm giữ. Trong trường hợp bạn chưa rõ chi tiết thì có thể thực hiện phép tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng thực phẩm tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng bằng 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

  Với phương pháp trên bạn đã có thể dễ dàng tính nhanh ra được lượng oxy còn dư trong quy trình đóng gói.

  Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi hút oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

  Nên chọn thương hiệu gói khử oxy nào?

  Túi khử oxy cũng có nhiều công ty và đơn vị phân phối tại nước ta. Nếu không quá kỹ lưỡng thì các thương hiệu đều đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật nên xưởng chế biến không lo lắng khi sử dụng.

  Các thông số kỹ thuật mà công ty cần lưu ý khi lựa chọn nhà sản xuất là:

  Uy tín: công ty phải có sản phẩm chất lượng và cung ứng lâu năm trong lĩnh vực. Nếu liên kết thông qua nhà cung cấp thì cần tìm hiểu người bán có nhiều năm hoạt động trong phân khúc của doanh nghiệp bạn.

  Vệ sinh: bởi túi khử oxy sử dụng 100% cho công việc an toàn bánh mứt cho nên gói hút oxy cần có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

  Độ chắc: Đây cũng là yếu tố đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ hay bị xé hoặc không đạt chất lượng đóng gói.

  Đa dạng thể tích: Đây chính là tiêu chí mà nhiều công ty cũng cần lưu tâm đến. Nhà sản xuất đa dạng thông số về dung tích sẽ phù hợp hơn nếu doanh nghiệp cần các loại dung tích cần bao gói khác nhau.

  Bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp mà công ty thực phẩm có thể tin tưởng như túi khử oxygen Toppack hay Banog. Cả hai đều là những thương hiệu rất quen thuộc và được các công ty Việt hợp tác dài hạn.

  Cấu trúc của gói hút oxy như thế nào

  Túi khử oxygen có vật liệu chủ yếu là bột sắt. Tùy theo xưởng mà có hòa trộn khác nhau. tuy nhiên vật liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác dụng với oxygen trong nơi đóng gói thành các oxit sắt qua đó giữ lại các phân tử oxy.

  Bên ngoài thường là bao đóng gói bằng nhựa thiết kế các lỗ nhỏ để oxygen có thể lưu thông dễ dàng.

  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 – 0938.860.377


Log in to reply