Cần mua sản phẩm bao khí chèn lót polypropylene hay bao khí chèn lót giấy kraft



 • Phải mua vật liệu túi hơi lót hàng polypropylene hay bao khí đệm hàng giấy kraft
  Nhiều đơn vị khi mới tìm mua túi khí đệm hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn túi hơi giấy kraft hay polypropylene.
  Sau đây chúng tôi sẽ khái quát xem xét tổng thể để khách hàng có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

  Lô hàng của bạn là gì?
  Bước một khách hàng cần phải phân loại sản phẩm, sản phẩm có thuộc những sản phẩm nhọn sắc không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu thiết bị của bạn thuộc nhóm này thì tốt nhất là hãy sử dụng túi hơi chèn lót giấy kraft vì loại này sẽ an toàn hơn và dùng được lâu hơn

  Còn đối với các tình huống lô hàng thuộc loại mềm như nhựa, vải hay kiện hàng có giá trị không cao thì có thể cân nhắc loại túi khí chèn hàng polypropylene.

  Bạn dùng nhiều lần hay chỉ dùng duy nhất một lần

  Với trường hợp thiết bị được xuất khẩu một chiều, bởi thế để giảm chi phí bạn có thể tìm mua loại bao khí pp.

  Còn trong trường hợp bạn là doanh nghiệp nhà máy hoặc logistics có tính chất công việc tái sử dụng túi khí. Thì phù hợp nhất chính là bao khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không cần thiết vì loại polypropylene yếu hơn giấy kraft rất nhiều cũng như không phù hợp công năng tái sử dụng nhiều lần giống giấy kraft.

  Lý do túi khí đệm hàng giấy kraft lại bền hơn pp

  Kết cấu của hai loại sản phẩm cũng rất tương đồng. 2 sản phẩm đểu có kết cấu từ những lớp túi hơi PA với PE chồng lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu chèn hàng mà thành phẩm sẽ có dung tích với số tầng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

  Với mật độ lớp nhiều thì rủi ro rò rỉ và độ bền sẽ hiệu quả hơn, đơn vị khi dùng thực tế cũng không phải quá lo lắng vì túi hơi hoàn toàn bảo đảm được độ chịu áp lực theo nhà phân phối đưa ra.

  Bao khí giấy kraft sẽ dùng được nhu cầu công tác nhiều lần do mặt ngoài có thêm lớp giấy carton. Lớp carton này hỗ trợ rất tốt cho việc định hình hình dáng của bao khí.
  Ngoài ra lớp giấy carton này cũng hỗ trợ chống đâm lủng cũng như phòng chống tác dụng của các loại chất công nghiệp, giúp bao khí bền chắc hơn với mọi loại thời tiết.

  Khái quát chung ưu điểm túi khí lót hàng giấy kraft mang đến

  Có khả năng tái sử dụng được lâu dài
  Thời hạn sử dụng lâu bền
  Lớp giấy kraft ngăn ngừa dầu, nước
  Lớp giấy kraft nâungăn ngừa trầy xước, giúp túi hơi không bị các vật liệu khác đâm thủng
  Sở hữu van bao khí bự giúp quá trình nén và xả hơi nhanh chóng
  Van khí có nắp cũng như có cơ cấu chống thoát khí tuyệt đối.

  Để được báo giá các loại sp xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 - 0938.860.377.


Log in to reply