Những điều bạn nên biết khi thay màn hình iPhone 11 Pro • Rơi rớt, vào nước dẫn đến màn hình iPhone 11 Pro bị nứt vỡ, hư hỏng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi chúng ta cũng không thể tránh khỏi những sai sót. Giải pháp khắc phục tốt nhất trong trường hợp này chính là thay màn hình iPhone 11 Pro mới. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi tiến hành thay màn hình cho máy.
  undefined
  1. Khi nào bạn nên thay màn hình iPhone 11 Pro
  Màn hình là bộ phận quan trọng bậc nhất trên một chiếc smartphone. Tất cả mọi thao tác điều khiển máy đều cần được thực hiện qua màn hình này. Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất, các bạn nên thay màn hình cho iPhone 11 Pro trong các trường hợp sau đây:
  iPhone 11 Pro bị nứt vỡ mặt kính cường lực, màn hình không hiển thị được.
  Màn hình iPhone 11 Pro xuất hiện các đốm sáng trắng hoặc hố đen, ban đầu các chấm này khá nhỏ, sau đó lan rộng ra toàn bộ máy.
  Cảm ứng của iPhone 11 Pro bị đơ, nhảy loạn lung tung khiến người dùng không thể thao tác, sử dụng máy được.
  Màn hình của iPhone 11 Pro bị loang mực, chảy mực, xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc.
  Màn hình iPhone 11 nhấp nháy liên tục.
  iPhone 11 Pro vừa bị liệt cảm ứng vừa bị hư màn hình nhưng có cuộc gọi thì máy vẫn đổ chuông.
  2. Chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 11 Pro cần lưu ý điều gì?
  Gần như tất cả các địa chỉ sửa điện thoại hiện nay đều cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.
  Để đảm bảo chất lượng và hình thức của iPhone 11 Pro sau khi sửa chữa thay màn hình, các bạn cần lưu ý đến 3 điều sau đây:
  Chỉ thay màn hình ở những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng phản hồi tốt và đánh giá cao.
  Chọn những địa chỉ luôn có sẵn màn hình iPhone 11 Pro chính hãng, chất lượng cao để thay màn hình lấy ngay.
  Kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản, am hiểu cấu tạo iPhone 11 và có máy móc, thiết bị hỗ trợ thay màn hình chuyên dụng.
  3. Giá thay màn hình iPhone 11 Pro bao nhiêu?
  Giá dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro phụ thuộc loại mặt kính mà bạn chọn (chính hãng nguyên zin hay màn hình linh kiện) cũng như đơn vị cung cấp linh kiện. Chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp trung tâm mà bạn chọn để có cái nhìn tổng quan hơn.
  Nếu bạn có nhu cầu mua phu kien dien thoai gia si tphcm thì hãy đến ngay với phukienre nhé!


Log in to reply