Những dấu hiệu cho thấy đến lúc bạn cần thay pin iphone XR • Điện thoại iPhone XR của Apple được thiết kế pin có dung lượng rất tốt so với các điện thoại khác trên thị trường. Nhưng dù tốt đến đâu thì pin iPhone XR cũng sẽ bị chai sau 1 thời gian dài sử dụng.

  Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay pin iPhone XR và địa chỉ thay pin uy tín nhất.
  undefined

  6 dấu hiệu cần thay pin iPhone XR

  Dưới đây là 6 dấu hiệu chứng tỏ pin iPhone XR của bạn đã bị chai và cần phải được thay thế càng sớm càng tốt:

  Viên pin của máy bị phồng khiến màn hình của máy bị hở, cong vênh và mặt lưng có dấu hiệu gồ lên. Với trường hợp này, nếu bạn không biết tháo bỏ pin phồng thì tuyệt đối không được tự ý tháo pin để tránh gây nguy hiểm.

  iPhone XR thường xuyên bị sập nguồn đột ngột dù trên máy hiển thị dung lượng pin còn 20%, thậm chí là 50%.

  Hiệu năng của máy bị chậm. Minh chứng rõ ràng nhất là khi chơi game hoặc xem pin màn hình có cảm giác bị giật lag. Thao tác đa nhiệm kém mượt mà, chuyển đổi giữa các trang web không còn được nhanh như khi máy mới mua.

  Thời lượng sử dụng máy bị sụt giảm. Cùng sử dụng các tác vụ đó nhưng khi máy còn mới, bạn có thể dùng được một ngày. Ngược lại khi pin đã bị chai thì chỉ sau 2 - 3 tiếng là iPhone XR đã báo pin yếu và yêu cầu cắm sạc.

  iPhone XR chỉ hoạt động khi cắm sạc, nếu rút sạc, ngay lập tức máy sẽ báo pin yếu. Thời gian sạc đầy cực kỳ nhanh, chỉ từ 30p - 45p.

  Máy nóng lên nhanh chóng trong quá trình sạc pin và sử dụng. Đặc biệt khi xem phim hoặc chơi game, nhiệt độ của máy có thể khiến bạn cảm thấy phỏng tay, khó chịu.

  Địa chỉ thay pin iPhone XR uy tín, chất lượng

  Vấn đề mà các bạn cần quan tâm hàng đầu không phải là giá mà chính là địa chỉ thay pin iPhone 8 Plus uy tín, chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay, có không ít cơ sở lợi dụng sự tin tưởng và thiếu tìm hiểu của khách hàng để thay thế những viên pin rởm, chất lượng kém làm giảm giá trị của máy, tăng nguy cơ cháy nổ. Đó là chưa kể đến tình trạng thay thế, “luộc” linh kiện xịn trong máy thành linh kiện kém chất lượng.
  Sau khi thay, các bạn sẽ được bảo hành như lời cam kết về chất lượng tại trung tâm đó.
  Nếu bạn muốn mua pin iPhone XR lẻ hãy đến ngay Phukienre chuyên phụ kiện điện thoại giá sỉ.


Log in to reply