Thay kính lưng iPhone 11 Pro có lâu không, giá bao nhiêu? • Mặt lưng bằng kính mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho iPhone 11 Pro nhưng chúng cũng có thể bị trầy xước, nứt vỡ và cần phải thay mới nếu bạn lỡ tay đánh rơi máy.

  Vậy thay kính lưng iPhone 11 có lâu không, giá bao nhiêu? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.
  undefined

  Thay kính lưng iPhone 11 Pro có lâu không?
  iPhone 11 Pro là vật bất ly thân của rất nhiều người hiện nay. Không chỉ dùng để nghe gọi, thiết bị còn hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí. Bởi vậy mà khi máy gặp trục trặc, ai cũng muốn có thể khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, với mức giá lên đến cả ngàn đô la, thực sự không có ai muốn phải để chiếc máy của mình qua đêm ở các cơ sở sửa chữa điện thoại.

  Tuy nhiên các bạn hãy yên tâm rằng, dịch vụ thay kính lưng iPhone 11 Pro hiện nay được thực hiện rất nhanh chóng. Nếu biết chọn lựa những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, luôn có sẵn kính lưng iPhone 11 Pro chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi thì bạn có thể lấy máy ngay chỉ sau 1 - 2 giờ.

  Tại các trung tâm lớn, ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu thay kính lưng iPhone 11 Pro của các bạn. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát máy để xác định lỗi hư hỏng và phương pháp khắc phục. Sau đó tư vấn chi tiết và báo giá dịch vụ. Nếu các bạn đồng ý với phương án sửa chữa và chi phí dịch vụ của Trung tâm, máy sẽ được chuyển ngay cho bộ phận kỹ thuật để bóc tách lớp kính cũ và thay kính lưng mới.
  Các bạn hãy yên tâm rằng trong suốt quá trình thay mặt kính, bạn sẽ được theo dõi toàn bộ quy trình này.

  Giá thay kính lưng iPhone 11 Pro bao nhiêu?
  iPhone 11 Pro là chiếc smartphone mới nhất của Apple. Số lượng đơn vị sản xuất mặt kính lưng để thay thế chưa thực sự nhiều. Do vậy mà giá thay kính lưng của máy cũng sẽ có những sự chênh lệch nhất định từ bên cung cấp kính lưng.

  Tuy nhiên với các trung tâm sửa chữa lớn sẽ luôn cam kết chỉ sử dụng kính lưng iPhone 11 Pro có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trước khi sửa chữa, các bạn sẽ được báo giá chi tiết. Nếu bạn đồng ý với báo giá thì mới tiến hành sửa chữa.

  Nếu bạn có nhu cầu mua kính lưng iPhone 11 Pro hãy liên hệ ngay với chúng tôi phukienre chuyên cung cấp phụ kiện dien thoai giá sỉ uy tín chất lượng cao.


Log in to reply