Dịch vụ in ấn cho các sản phẩm từ thời trang đến mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.. • In tem nhãn, In decal giấy, In nhãn dán, In sticker
  90% người tiêu dùng đã chia sẻ rằng: Họ thà dùng một sản phẩm chưa có thương hiệu còn hơn dùng một sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  Như thế mới thấy rằng tem nhãn, nhãn dán sản phẩm quan trọng đến thế nào? Giờ đây việc in tem nhãn không chỉ để phân biệt các sản phẩm với nhau mà còn là phương thức tối thiểu để lấy lòng tin của người dùng đối với sản phẩm bất kỳ.
  Chi phí in tem nhãn vô cùng nhỏ nhưng giá trị thì vô cùng lớn, 2Tprint nhận in với số lượng từ ít đến số lượng lớn với giá thành rất rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng.
  in sticker

  1. Các chất liệu dùng để in tem dán, nhãn mác sản phẩm
   a. In tem dán, nhãn mác bằng giấy Couches 80 – 150gram
   Để tiết kiệm chi phí chúng ta hay dùng loại giấy này để làm tem nhãn, chất liệu giấy Couches này có bề mặt hơi bóng in màu sắc nét nhưng ko dán được luôn trên sản phẩm mà cần dùng keo bôi lên mặt trong của giấy mới dán được vào sản phẩm.
   In tem dán
   In tem nhãn, nhãn dán trên chất liệu giấy Couches
   b. In tem dán, nhãn mác bằng chất liệu Decal giấy
   Decal dán có màu nền màu trắng, giống như giấy couches bên trên. Chất liệu này người dùng sẽ tương đối dễ trong quá trình sử dụng, chỉ cần lột bỏ 1 lớp giấy trong là có thể dán vào sản phẩm một cách dễ dàng.
   In nhãn mác
   In tem nhãn, In nhãn dán trên chất liệu giấy decal giấy
   c. In tem dán bạc
   Tem dán bạc có màu nền màu bạc loại này thường được sử dụng để in tem dán cho các sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính.
   In tem dán bạc
   In tem nhãn, nhãn dán bạc
   d. In tem dán vàng
   Tem dán có màu nền màu vàng, tùy vào sở thích của mỗi người mà được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, tem dán màu vàng thường được in trong lĩnh vực mỹ phẩm, thẩm mỹ vì tem dán màu vàng thường có độ sang trọng cao.
   Chi tiết xem tại: https://xuonginhanoi.vn/

Log in to reply