Khi thay màn hình iPhone 8 Plus cần lưu ý những gì? • Ngày nay, người dùng smartphone rất dễ gặp tình trạng nứt vỡ màn hình. Điện thoại iPhone 8 Plus cũng không ngoại lệ, nếu không may bạn làm rơi rớt thì màn hình vẫn bị vỡ như thường. việc thay màn hình mới là điều cần thiết. Nhưng với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này chắc hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.
  undefined

  Bài viết hôm nay Phukienre chia sẻ đến các bạn một số điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 8 Plus.

  Chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus uy tín, chuyên nghiệp

  Địa chỉ thay màn hình sẽ quyết định đến chất lượng và hình thức của iPhone 8 Plus sau khi sửa chữa. Để tránh tình trạng thay phải màn hình kém chất lượng, bị “luộc” linh kiện hoặc máy trầy xước sau khi thay, các bạn phải chọn cho mình 1 địa chỉ thật uy tín và chuyên nghiệp.

  Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân xem họ thường sửa chữa điện thoại, thay màn hình smartphone ở đâu, cách phục vụ thế nào, chất lượng dịch vụ có tốt không. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus uy tín thông qua tư vấn trên các diễn đàn công nghệ, thông tin trên internet. Hãy biết “chọn mặt gửi vàng” để biến “lợn què thành lợn xịn” nhé.

  Tham khảo báo giá dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus trước khi thay

  Điều tiếp theo bạn cần lưu ý đó là hãy tham khảo báo giá dịch thay màn hình iPhone 8 Plus trước khi đem máy đi sửa chữa. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở báo giá dịch vụ rất cao nhưng vì người dùng không chịu tham khảo giá trước nên phải ngậm ngùi thanh toán. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà các bạn chọn ngay những cơ sở có giá rẻ. Vì của rẽ thì thường là của ôi.

  Một gợi ý cho bạn là sau khi lọc ra danh sách những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, các bạn sẽ gọi điện trực tiếp để được báo giá. Nếu cảm thấy báo giá hợp lý so với mức giá chung của thị trường thì mới mang máy đến cho họ sửa chữa.

  Bảo vệ màn hình iPhone 8 Plus sau khi sửa chữa

  Sau khi thay màn hình iPhone 8 Plus, các bạn chú ý trong 60 phút đầu nên để điện thoại cố định một chỗ. Vì lúc này máy chưa thực sự khô hẳn. Nếu sử dụng và để bụi bặm bám vào có thể gây hở màn hình, làm mất thẩm mỹ.

  Ngoài ra bạn cũng chú ý cầm giữ máy một cách cẩn thận và dán cường lực, mua ốp lưng cao su hoặc bao da để iPhone 8 Plus được bảo vệ tốt nhất.

  Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Phukienre chuyên cung cấp phụ kiện giá sĩ uy tín chất lượng cao.


Log in to reply