Cung cấp băng dính chất lượng bọc hàng • Cần quan tâm đến độ dày của lớp màng và lớp keo của băng dính
  Màng càng dày thì càng dai, có độ đàn hồi cao hơn, chịu được lực kéo mạnh, lực nén cao, khó đứt , khó rách hơn các loại màng mỏng. Lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính càng cao, không dễ bong tróc. Vì vậy khi chọn mua bạn nên chú ý đến các chi tiết này.

  Tìm một nhà phân phối, cung cấp băng dính chất lượng
  Nếu bạn chỉ mua một vài cuộn băng dính thì điều này không quan trọng lắm, mua ở đâu cũng được. Nhưng khi cần nhập một số lượng băng dính lớn thì việc chọn một nhà cung cấp uy tín là một việc rất quan trọng.
  Một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo được rằng đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp đúng thời gian, đúng kích thước kiểu dáng mà bạn yêu cầu và đặc biệt là với chất lượng hoàn hảo, không có hiện tượng trộn hàng giả với hàng thật.
  Nếu có điều kiện thì hãy đến trực tiếp nhà phân phối để lựa chọn kích thước, kiểu dáng cũng như là chất lượng cụ thể để có thể đảm bảo số lượng lớn băng dính bạn đặt là phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng của mình. Còn nếu bạn không thể đến trực tiếp thì hãy hỏi và đặt hàng rõ ràng với đơn vị in mà mình yêu cầu.
  Vì vậy việc tìm và đặt hàng ở một nhà cung cấp uy tín là thực sự hiệu quả.
  http://vatlieudonggoi.com.vn/files/bang-dinh-03(1).jpg
  có thể bạn quan tâm: Màng xốp hơi, xốp hơi, cuộn xốp hơi


Log in to reply