Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max, giá bao nhiêu? • Bạn thắc mắc không biết khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max? Nên thay pin cho máy ở đâu đảm bảo chất lượng? Giá thay pin iPhone 11 Pro Max bao nhiêu, có đắt không?
  undefined

  Đọc ngay những thông tin sau đây để được giải đáp tất cả thắc mắc trên.

  Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max?

  iPhone 11 Pro Max được đánh giá là một trong những chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin ấn tượng với khoảng 10 giờ sử dụng liên tục. Nhưng cũng giống như những chiếc điện thoại khác, iPhone 11 Pro Max vẫn sẽ bị chai pin và cần phải thay mới sau một thời gian dài sử dụng.

  Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên thay pin mới cho iPhone 11 Pro Max:

  • Điện thoại sạc nhanh đầy và nhanh hết pin. Nếu như trước đây, bạn có thể sử dụng iPhone 11 Pro Max liên tục 10 giờ thì nay con số này chỉ còn 1 - 3 giờ mà thôi.
  • Máy hiển thị dung lượng pin ảo, phần trăm pin tăng giảm không đều.
  • Dù không sử dụng nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn tụt pin đều đều.
  • Thỉnh thoảng bị sập nguồn đột ngột.
  • Máy bị giật, lag khi sử dụng lâu, tỷ lệ khung hình không còn nét như trước khi chơi các tựa game có đồ họa cao.

  Thay pin iPhone 11 Pro Max ở đâu đảm bảo chất lượng?

  Có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm địa chỉ thay pin iPhone 11 Pro Max uy tin như:

  • Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để biết họ thường thay pin ở đâu, có uy tín, chất lượng không.
  • Lên các diễn đàn, trang nhóm về công nghệ để nhận được những tư vấn hữu ích về việc thay pin và địa chỉ thay pin iPhone 11 Pro Max uy tín.
  • Tìm kiếm địa chỉ thay pin cho máy trên internet. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý xem xét đánh giá của khách hàng trước về chất lượng dịch vụ của từng cơ sở rồi mới chọn lựa.

  Hoặc nếu nhanh hơn, các bạn hãy đến các Trung tâm sửa chữa điện thoại lớn uy tín để được thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng, lấy ngay, bảo hành lâu dài.

  Giá thay pin iPhone 11 Pro Max hiện nay bao nhiêu?

  Hiện nay giá thay pin iPhone 11 Pro Max sẽ phụ thuộc vào loại pin mà các cơ sở sử dụng để thay cho thiết bị của bạn. Tại các trung tâm lớn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Trung tâm cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bạn sẽ được báo giá chi tiết trước khi quyết định có thay pin tại hay không.

  Nếu bạn có nhu cầu mua pin iPhone 11 Pro Max hãy đến ngay Phukienre nhé. Phụ kiện rẻ chuyên cung cấp phụ kiện dien thoai giá sỉ uy tín chất lượng cao.


Log in to reply