Thay màn hình điện thoại iPhone 7 Plus và lưu ý quan trọng bạn cần biết • Điện thoại iPhone 7 Plus rơi rớt hoặc va đập mạnh có thể khiến cho màn hình bị hư hỏng và để có thể tiếp tục sử dụng buộc lòng bạn phải thay ngay màn hình iPhone 7 Plus mới.

  Dưới đây là những lưu ý quan trọng liên quan đến việc thay màn hình iPhone mà bạn cần phải nắm rõ để đảm bảo quyền lợi của mình.

  undefined

  1. Không phải cứ vỡ màn hình là cần phải thay màn hình mới
   Đến nay vẫn có không ít người dùng nghĩ rằng, cứ vỡ màn hình là phải tiến hành thay màn hình iPhone 7 Plus mới. Thực tế thì không phải vậy.

  Các bạn chỉ phải thay màn hình mới trong trường hợp iPhone 7 Plus gặp phải những trục trặc liên quan đến màn hình hiển thị hoặc cảm ứng như: máy không hiển thị được, màn hình xuất hiện nhiều vết ố vàng, đường sọc ngang sọc dọc; cảm ứng bị đơ, liệt, nhảy loạn lung tung,...

  Nếu máy bị vỡ mặt kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường thì các bạn chỉ cần ép kính là được. Tất nhiên chi phí ép kính luôn thấp hơn rất nhiều so với thay màn hình.

  1. Có đến 3 loại màn hình iPhone 7 Plus trên thị trường
   Nắm rõ các loại màn hình là rất quan trọng, giúp bạn tránh được tình trạng nhận được màn hình kém chất lượng nhưng lại phải thanh toán tiền to khi thay màn hình iPhone 7 Plus.

  Theo đó, trên thị trường hiện nay có 3 loại màn hình iPhone 7 Plus gồm:

  • Màn hình zin 100%: là màn hình chính hãng do chính Apple đã đặt hàng các đối tác gia công. Tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại, màn hình này được lấy từ những chiếc iPhone 7 Plus chưa từng sửa chữa, thay thế màn hình nhưng bị hư hỏng phần cứng.

  • Màn hình zin ép kính: cũng là màn hình zin của Apple nhưng đã bị vỡ nứt mặt kính. Các cửa hàng sẽ tiến hành ép kính và ron để thay thế cho khách hàng.

  • Màn hình lô: là màn hình không do Apple sản xuất, có chất lượng hiển thị kém và giá rẻ.

  1. Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín
   Điều quan trọng nhất vẫn là các bạn phải chọn lựa được một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy máy của bạn mới đảm bảo được giá trị sau khi sửa chữa.

  Với những người dùng tại TP.HCM và Hà Nội, các bạn hãy đến Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng, lấy ngay, giá tốt, bảo hành lâu dài.
  Hy vọng với những chia sẻ trên của Phukienre đã giúp ích cho bạn. Phụ kiện rẻ chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng cao. Truy cập: https://phukienre.com.vn/noi-cung-cap-op-lung-dien-thoai-gia-si-tot-nhat-tai-tp-hcm/


Log in to reply