Những điều bạn nên biết khi thay màn hình iPhone X



 • Màn hình điện thoại là linh kiện quan trọng nhất trên iPhone X. Thực tế các bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại tiếp tục khi camera hay loa ngoài của điện thoại bị hỏng nhưng với màn hình thì không. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng màn hình iPhone X bị hư hỏng chính là thay màn hình mới.

  Bài viết hôm nay chia sẻ đến các bạn những điều cần biết khi thay màn hình iPhone X.
  undefined

  1. Khi nào cần thay màn hình iPhone X?

  Hiện nay vẫn còn nhiều người dùng nhầm lẫn giữa 2 khái niệm thay màn hình và thay mặt kính. Do vậy mà việc nhận biết khi nào cần thay màn hình iPhone X là rất quan trọng.

  Theo đó, các bạn chỉ phải thay màn hình mới khi có những dấu hiệu sau đây:

  • Màn hình iPhone X không lên, không hiển thị được nhưng vẫn đổ chuông khi có cuộc gọi, tin nhắn.

  • Màn hình hiển thị của máy bị nhòe, mờ, nhấp nháy liên tục hoặc xuất hiện các đốm vàng, đốm trắng, đường sọc ngang, sọc dọc.

  • Máy không tiếp nhận các thao tác cảm ứng hoặc cảm ứng bị nhảy loạn lung tung, chết ở một số điểm.

  • iPhone X vừa bị vỡ mặt kính, vừa không hiển thị được.

  Trong trường hợp, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính phía ngoài còn màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì bạn chỉ cần ép kính là được. Tất nhiên chi phí ép kính sẽ thấp hơn nhiều so với việc thay màn hình.

  2. Thay màn hình iPhone X chính hãng ở đâu?

  iPhone X là một chiếc smartphone cao cấp với công nghệ màn hình hoàn toàn mới. Do đó để đảm bảo chất lượng và hình thức của máy, các bạn cần phải chọn thay màn hình ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

  Bởi hiện có rất nhiều cơ sở lợi dụng sự thiếu tìm hiểu của khách hàng để thay màn hình lô xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém làm giảm giá trị của máy.

  Để an tâm hơn khi sửa chữa điện thoại bạn nên đem đến những trung tâm lớn uy tín. Tại đó sẽ có nhiều dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

  Màn hình iPhone X được cung cấp là màn hình zin nguyên hãng, đảm bảo máy đạt chất lượng 99% sau khi sửa chữa.

  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn thay màn hình iPhone X nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau từ 30 - 60p.

  Các bạn có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình thay màn hình tại khu kỹ thuật.

  Cam kết chi phí thay màn hình cạnh tranh nhất thị trường.

  Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.
  Hy vọng với những chia sẻ trên của Phukienre đã giúp ích cho bạn. Phụ kiện rẻ chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng cao trên thị trường.


Log in to reply