Bạn đã biết dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam? • Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được gửi về Việt Nam với tần suất liên tục và thường xuyên. Đặc biệt với những chủ shop, chủ kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ thì bắt buộc phải sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam. Vậy làm sao để tìm được một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Bài viết sau sẽ cùng các bạn tháo gỡ những vướng mắc này.
  alt text
  Một số khó khăn khi gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam
  Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng đặt ra những yêu cầu cao khi vận chuyển vì vậy việc chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng. Chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp hàng hóa mỹ phẩm của bạn được đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được chi phí nhất.
  Ngược lại, nếu chọn lựa phải đơn vị gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam không uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải các sự cố như:
  • Hàng hóa hư hỏng, thất lạc
  • Thời gian vận chuyển về Việt Nam quá lâu
  • Gặp phải các rắc rối về thủ tục hải quan
  • Báo giá không chính xác, đội giá quá cao, phát sinh thêm chi phí khi nhận hàng
  • Phục vụ không chuyên nghiệp, thiếu chu đáo
  Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam uy tín
  Shipquocte là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ của Shipquocte, hàng hóa của quý khách hàng không chỉ được bảo hiểm đến 100% mà còn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo.
  Shipquocte cam kết chất lượng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam được đảm bảo tối đa, thời gian ship hàng nhanh chóng, chính xác. Sau khi hàng hóa về đến Việt Nam sẽ được giao phát đến tận tay người nhận tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  Shipquocte cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%, nếu xảy ra các sự cố khi vận chuyển, chúng tôi sẽ có những đền bù hợp lý cho hàng hóa của quý khách hàng.
  Khách hàng được cung cấp mã tracking number để chủ động theo dõi toàn bộ tiến trình gửi hàng. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline của Shipquocte: 1800585882 vào tất cả các thời điểm để được giải đáp.
  Bên cạnh đó cước phí dịch vụ còn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tại Shipquocte, bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để gửi đến khách hàng mức cước phí tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi chuyến hàng vận chuyển, không phát sinh thêm chi phí khi nhận hàng.
  Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam uy tín, an toàn tại Shipquocte là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu chi phí nhất và hợp lý nhất cho quá trình kinh doanh của bạn.


Log in to reply