Giai dap thac mac khi nhap hang ao khoac da nu Quang Chau cao cap • Khi thời tiết bắt đầu chớm lạnh, các loại áo khác dạ nữ có sức tiêu thụ tăng đột biến và là món đồ không thể thiếu với các chị em. Với vẻ ngoài bắt mắt, tôn dáng, sang chảnh, các mặt hàng áo khoác dạ nữ có luôn có sức hấp dẫn. Theo đó, nhiều shop thời trang thường săn lùng các loại áo khoác dạ Quảng Châu cao cấp từ trước đó vài tháng để tìm mối hàng tốt nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi nhập mặt hàng này tại Quảng Châu.
  Nhập hàng Trung Quốc tại Thương Đô
  Sang Quảng Châu tìm nguồn áo khoác dạ nữ gặp khó khăn gì?
  Quảng Châu là nơi tập trung rất nhiều chợ buôn hàng hóa cho rất nhiều nơi trên thế giới. Với mặt hàng thời trang thì Quảng Châu có thể coi là một thiên đường sỉ lẻ đủ loại, trong số đó áo khoác dạ nữ cũng không phải là ngoại lệ.
  Khi sang trực tiếp, bạn sẽ có thể xem xét các loại áo một cách chi tiết từ đường kim mũi chỉ, mẫu mã, giá thành… để từ đó nhập loại hàng hợp lý. Bạn còn có cơ hội mua hàng tận các xưởng may với mức giá rẻ hơn nhiều khi mua qua các đại lý tại Việt Nam.
  Tuy nhiên, việc sang Quảng Châu sẽ có những rào cản liên quan đến thủ tục hành chính, chi phí di chuyển, lưu trú, tìm nguồn hàng và khá mất thời gian. Do đó, bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước để lên kế hoạch thật tỷ mỉ về thời gian, chi phí… để đảm bảo chuyến đi đạt hiệu quả.
  Hiện nay, có dịch vụ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu, bạn nên tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để tham gia các chuyến hàng như vậy, sẽ tiết kiệm chi phí và hỗ trợ đầy đủ hơn.
  Nếu muốn đặt áo khoác dạ nữ tại các xưởng may thì làm thế nào?
  Hiện nay, có một số cửa hàng thuê nhân viên thiết kế các mẫu áo dạ rồi order thiết kế đó cho các xưởng may trong nước.
  Nếu đây là hướng đi của bạn thì bạn cần có hiểu biết về thiết kế và tìm hiểu xưởng may với giá cả hợp lý để đặt hàng và đính mác tạo nên thương hiệu của riêng bạn. Các loại vải nhập về thường sử dụng vải từ Quảng Châu để có chất lượng tốt hơn.
  Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải hạn chế liên quan đến chất lượng và sự tinh tế, tiền công may cao, phụ thuộc nguồn hàng vào một xưởng may nào đó nên bị động trong một số thời điểm…
  Làm thế nào để nhập áo khoác dạ nữ Quảng Châu qua Taobao, 1688, Tmall?
  Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc có quy mô rất lớn, tại đây, bạn có thể tìm kiếm được nhiều loại áo dạ nữ Quảng Châu theo mốt mới nhất với mức giá siêu rẻ.
  Tuy nhiên để nhập được hàng áo khoác dạ nữ Quảng Châu qua các trang web này bạn cần phải chú ý một số điểm như sau:

  • Cần dành thời gian tìm hiểu để sử dụng các trang thương mại điện tử, tìm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm…
  • Việc thanh toán đơn hàng đôi khi phải sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc Alipay nên cần có người quen hoặc đơn vị thanh toán trung gian hỗ trợ.
  • Giao hàng nội địa Trung Quốc, không nhận giao hàng quốc tế. Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển và lưu kho để nhận hàng và chuyển số hàng đó về Việt Nam.
   Cách tốt nhất để nhập áo khoác dạ nữ Quảng Châu là gì?
   Hiện nay, có một phương án tiếp cận với nguồn áo dạ nữ Quảng Châu giá gốc là sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu từ các công ty chuyên nghiệp.
   Bạn chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm kèm theo yêu cầu, công ty làm dịch vụ sẽ có trách nhiệm tìm kiếm nguồn hàng phù hợp và báo giá cho bạn. Nếu hợp lý thì thực hiện order hàng và vận chuyển về Việt Nam.
   Xem thêm: https://www.thuongdo.com/nhap-hang-trung-quoc
   Với cách này, bạn không cần phải sang Trung Quốc mất thời gian và tốn chi phí hoặc phức tạp trong mua hàng và thanh toán qua các website. Thêm vào đó, nguồn hàng luôn được chủ động vì các mặt hàng tại Quảng Châu là vô tận.
   Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Thương Đô với dịch vụ nhận mua hộ và vận chuyển áo khoác dạ nữ Quảng Châu không hạn chế số lượng về Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
   Thương Đô sẽ tiến hành order ngay khi khách hàng đặt cọc tiền hàng, nhận hàng, kiểm tra và chuyển hàng về Việt Nam.
   Phí dịch vụ mua hộ của Thương Đô luôn duy trì ở mức rất hợp, rất cạnh tranh, phí khách hàng bỏ ra sẽ xứng đáng với dịch vụ nhận được. Liên hệ Thương Đô:
   Hotline: 19006825
   Emaill: Chamsoc@thuongdo.com
   Chat trên Facebook: m.me/thuongdocom
   VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM
   44K Phú Lâm D, P10, Q6, Hồ Chí Minh
   VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC
   14 Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
   123 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng

Log in to reply