Hướng dẫn tự order đồ gia dụng trên website Nhật • Với sự phát triển của thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể sở hửu những sản phẩm hàng Nhật nội địa theo nhu cầu ngay tại Việt Nam mà không cần phải chờ đợi cơ hội sang trực tiếp Nhật Bản hoặc mua tại các cửa hàng xách tay. Với dịch vụ order hàng Nhật, thế giới đồ Nhật sẽ ngay trong tầm tay của bạn chỉ thông qua một vài thao tác click chuột.
  alt text
  Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự order đồ gia dụng trên website Nhật, giúp bạn mua nhanh chóng các sản phẩm đồ gia dụng chuẩn Nhật, đảm bảo chất lượng và đúng theo sở thích.
  Một số website bán đồ gia dụng uy tín tại Nhật Bản
  Trước khi bắt đầu quá trình mua đồ gia dụng nội địa Nhật Bản, bạn cần biết được những địa chỉ website cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, thiết kế, nhà sản xuất, … Dưới đây là danh sách tổng hợp một số website đồ gia dụng uy tín tại Nhật, bạn có thể tham khảo:
  • Amazon Japan: http://www.amazon.co.jp/
  • Rakuten: http://www.rakuten.co.jp/
  • Kakaku: http://kakaku.com/
  • Nissen: http://www.nissen.co.jp/
  • Nitori: http://www.nitori-net.jp/store/ja/ec/
  • Đấu giá Yahoo Auction: http://auctions.yahoo.co.jp/
  • Trang mua sắm Yahoo: http://shopping.yahoo.co.jp/
  www.tiger.jp
  www.pearl-life.com
  www.yenya.jp
  www.yodobashi.com
  www.biccamera.com
  www.yamada-denkiweb.com
  www.kinokuniya.co.jp
  www.tsutaya.co.jp
  www.shop.kitamura.jp
  www.mapcamera.com
  Tại các website này bạn có thể thoải mái lựa chọn và mua các mặt hàng đồ gia dụng nổi tiếng tại Nhật với giá thành hấp dẫn.
  Hướng dẫn tự order đồ gia dụng trên webiste Nhật
  Bước 1: Truy cập địa chỉ website bán hàng online của Nhật
  Bạn có thể lựa chọn một trong số các website order đồ gia dụng tại Nhật được giới thiệu ở trên hoặc bất kỳ website nào khác để truy cập lựa chọn đồ gia dụng theo nhu cầu.
  Bước 2: Tạo tài khoản thành viên
  Sau khi chọn được website chất lượng, bạn cần đăng ký tài khoản để mua hàng. Tại các website luôn có mục Đăng ký để khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản thành viên, các bước đăng ký thường khá đơn giản và được hiển thị cụ thể trên màn hình giao diện.
  Bước 3: Tìm kiếm đồ gia dụng phù hợp
  Các sản phẩm hàng hóa đồ gia dụng trên website vô cùng phong phú, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ tên trên thanh công cụ tìm kiếm hoặc theo danh mục.
  Sau khi tìm kiếm được sản phẩm muốn mua, bạn cho vào giỏ hàng để thanh toán
  Bước 4: Thanh toán đơn hàng
  Thanh toán đơn hàng bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế
  Bước 5: Nhận hàng
  Các website Nhật Bản hầu hết chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên bạn cần có địa chỉ tại Nhật để nhận hàng. Sau đó vận chuyển về Việt Nam bằng đường bưu điện hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ nhận order đồ gia dụng Nhật Bản chính hãng của Shipquocte để hàng được vận chuyển về Việt Nam và giao hàng đến tận tay bạn.


Log in to reply