Những Mẫu Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Và Lôi Cuốn • Hòa nhịp cùng với sự phát triển không ngừng của xã hôi, đời sống của con người như vậy cũng được nâng lên một tầm cao mới. Nhưng tỉ lệ thuận với sự phát triển không ngừng của xã hội là mức độ ô nhiễm không khí cũng tăng theo. Bởi vậy, được nghỉ ngơi thư dãn tại nơi có bầu không khí trong lành không biết là niềm mơ ước của bao nhiêu người. Vì vậy, nhiều nhà đã dành những khoảng không gian trống để trồng cây xanh trang trí cho ngôi nhà. Một không gian xanh trong nhà giúp cho ngôi nhà có bầu không khí trong lành hơn cũng lại vừa tạo một không gian tưới mới tràn ngập sức sống cho ngôi nhà.
  Thấu hiểu được điều đó của nhiều gia đình, sau đây Hoàng Gia Vũ sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những mẫu tiểu cảnh sân vườn.
  alt text

  1. Tại sao bạn lại chọn thiết kế sân vườn
   Hòa nhịp cùng với sự phát triển của xã hội, tốc độ đô thị hóa phát triển không ngừng dẫn đến hệ quả diện tích đất ngày càng bị hẹp lại. Bởi vậy, rất nhiều gia đình đã tận dụng những khoảng trống nhỏ để tạo ra những không gian xanh giúp cải tạo bầu không khí trong gia đình.
  • Tiểu cảnh giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị kiến trúc cho ngôi nhà bạn.
  • Sân vườn có nhiều hồ nước sẽ giúp giảm nhiệt, điều hòa không khí quanh ngôi nhà của bạn trong những ngày hè oi hả.
  • Một không gian xanh sẽ giúp thanh lọc bầu không khí quanh bạn. Bạn hãy thử nghĩ xem mỗi sáng thức dậy được tận hưởng những bầu không khí trong lành được sinh ra từ chính khu vườn của mình.
   alt text
  • Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đúng và hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
  1. Xu hướng thiết kế phong cách mẫu sân vườn đẹp ấn tượng
   a) Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản
   Những mẫu thiết kế sân vườn phong cách này nổi bật với phong cách Á Đông đậm chất nghệ thuật của người Nhật.
   alt text
   Phong cách thiết kế này chú trọng đến sự bình yên, yên tĩnh rất thích hợp là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng mỗi khi trở về nhà. Bởi vậy, phong cách thiết kế này phù hợp với những người thích không gian rộng và yên tĩnh.
   b) Phong cách thiết kế vườn Châu Âu
   Phong cách thiết kế sân vườn này đã du nhập vào nước ta khá lâu về trước, ưu điểm của phương pháp này là không kén chọn diện tích thi công. Những mẫu sân vườn kiểu này được cảm nhật rõ nhất qua từng cây cỏ, ngọn hoa kết hợp với bộ bàn trà ngoài trời.
   alt text
   Sân vườn thiết kế theo phong cách châu ấu được nổi bật lên với sự hiện đại, phóng khoán cho gia chủ.
   c) Thiết kế sân vườn kiểu Trung Quốc
   Lấy tâm hồn thi sĩ làm chủ đạo, những thiết kế sân vườn theo phong cách Trung Quốc luôn mang trong mình những nét đặc trưng thu nhỏ của cây xanh, hồ nước,…đó là nét đặc trưng đã thấm nhuần trong văn hóa người Trung Quốc.
   alt text
   d) Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại
   Những thiết kế sân vườn theo phong cách này chủ yếu sử dụng các loại cây thủy sinh đan xen cùng những loại gạch lát đường mang hơi hướng hiện đại tạo không gian hiện đại kết hợp với các chậu hoa nhiều màu đem lại màu sắc mới cho không gian sống của bạn.
   alt text
   Hiện nay cũng có tương đối nhiều mẫu thiết kế sân vườn phong cách khác nhau. Tùy theo mức gia chủ đầu tư, diện tích cũng như mong muốn mới những phong cách khác nhau gia chủ sẽ lựa chọn được những phong cách phù hợp với mình.

  Xem thêm rất nhiều mẫu kiến trúc đẹp tại: https://hoanggiavu.vn/dich-vu/thiet-ke-tieu-canh-san-vuon/
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA
  Showroom: Biệt Thự Số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  Xưởng Sản Xuất: Thanh Trì, Hà Nội
  Số điện thoại: 0435 335 688
  Email: nhabephoanggia@gmail.com


Log in to reply