Bảng giá gửi hàng đi các nước • Là thương hiệu mang hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế tại Việt Nam, H5S https://h5s.vn/ là 1 trong các đối tác uy tín nhất của quý người dùng trong nước khi với nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu hay hàng hóa ra nước ngoài.

  alt text

  Đặc biệt là dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ - https://h5s.vn/gui-hang-di-my/ - ko chỉ đem lại những biện pháp gửi hàng sở hữu thời kì nhanh nhất, chúng tôi còn luôn phấn đấu để mang đến những giải pháp tiết kiệm nhất.

  Điều đấy biểu đạt rất rõ duyệt bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mà doanh nghiệp cung cấp cho các khách hàng của mình.

  Cước phí khi tiêu dùng nhà cung cấp quốc tế của H5s với các loại hàng đặc biệt không cố định. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo phải chăng HƠN từ 30 – 50% so mang việc gửi trực tiếp phê chuẩn những hãng chuyên chở quốc tế to
  đặc trưng rẻ có hành trình gửi hàng tới 1 số đất nước mà doanh nghiệp có điểm cộng khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.
  Tiết kiệm nhất cho các bạn với các đơn hàng chuyên chở những mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn

  Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước

  Các nhà cung cấp chuyển phát nhanh quốc tế của HS với khả năng gửi hàng tới hầu hết 220 quốc gia như Gửi Hàng Đi Nhật Bản, Gửi hàng ĐI hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong và vùng lãnh thổ.

  người dùng nên tra cứu kỹ vùng và đất nước cần gửi hàng tới để nắm được mức cước phí chuẩn xác nhất cho bản thân cá nhân/doanh nghiệp.


Log in to reply