Sửa máy lọc nước kangaroo hai bà trưng uy tín • Sửa máy lọc nước kangaroo hai bà trưng uy tín

  Máy lọc nước sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là sau thời gian bảo hành sẽ có hiện tượng báo lỗi và có những sự cố xảy ra khiến người dùng hoang mang. Nhiều người tiêu dùng đã tìm đến những địa chỉ sửa máy lọc nước kangaroo hai bà trưng uy tín để khắc phục tình trạng này.

  Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo hai bà trưng của Minh Sơn?
  Minh Sơn với chặng đường hình thành và phát triển gần 20 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước kết hợp với giải pháp kỹ thuật tối ưu, cập nhật thường xuyên công nghệ tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
  Chúng tôi thực hiện sửa chữa máy lọc nước tại hai bà trưng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến hotline của chúng tôi, sau khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ đến ngay lập tức và thực hiện sửa chữa cho khách hàng.
  Công ty Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa MINH SƠN cam kết

  Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị máy lọc nước khi được sửa chữa tại hai bà trưng đều có bảo hành lâu dài. Thường là tư 1 năm trở lên với các linh kiện được thay đều là chính hãng.

  Đội nhân viên kỹ thuật đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhiệt tình, lịch sự.

  Công ty luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, và nếu nếu việc sửa chữa máy lọc vẫn không được khắc phục, công ty chắc chắn sẽ hoàn trả lại số tiền 100%.

  Trung tâm sửa máy lọc nước hai bà trưng chuyên nhận sửa chữa máy lọc nước Kangaroo có mặt nhiều ở nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước.

  Khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của công ty, quý khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí phát sinh nào mà chỉ phải trả giá tiền linh kiện thay thế.

  Xem thêm: sửa máy lọc nước

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  390 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0961693828 Fax: 0985540236

  Email: kangaroothehemoi.vn@gmail.com


Log in to reply