Đặt chổi ở những vị trí này, theo phong thủy tài lộc gia chủ sẽ bị “Quét sạch” • Cứ tưởng chỉ là việc nhỏ nhặt nhưng theo các chuyên gia phong thủy, việc để chổi sai vị trí có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ, dễ khiến ‘quét’ luôn tài vận.
  Theo phong thủy, có những vấn đề tưởng bé nhưng lại có những tác động vô cùng lớn, nếu như không để ý, có thể chúng ta sẽ phải tự mang tai họa vào nhà. Vị trí đặt chổi trong nhà là một trong số đó. Nếu đặt chổi ở vị trí đúng sẽ có ảnh hưởng tích cực, ngược lại, đặt chổi sai vị trí sẽ khiến nảy sinh hàng loạt vấn đề tiêu cực đến phong thủy nhà ở. Dưới đây là những vị trí đặt chổi mà chủ nhà nào cũng nên tránh – theo phong thủy.
  alt text

  1. Không nên đặt chổi ở vị trí nhà bếp, phòng ăn
   Ông bà xưa có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Người ta thường quét dọn phòng bếp hàng ngày và để luôn chổi tại đây. Điều này thực sự không tốt vì sẽ khiến những luồng khí xấu từ chổi quét sạch cơm, áo, gạo, tiền làm kinh tế gia đình ngày càng sa sút.
  2. Không nên đặt ở vị trí hai bên cửa ra vào
   Hai bên cửa ra vào cũng là nơi đặt chổi khá phổ biến. Đó cũng chính là lỗi phong thủy phổ biến khi cửa chính là nơi vận khí ra vào. Tài vận phát đạt hay không, đều do một phần từ của chính lưu thông mà ra. Biết được điều này, các gia chủ nên hạn chế việc vô tư đặt chổi ở vj trí hai bên cửa ra vào.
   Tham khảo thêm tại:
   https://chuyennha24h.net/dat-choi-o-nhung-vi-tri-nay-theo-phong-thuy-tai-loc-gia-chu-se-bi-quet-sach/

Log in to reply