Nhà có nhiều góc cạnh gây bất an và cách xử lý theo phong thủy • Nhà ở xây nhiều góc cạnh theo quan niệm phong thủy dân gian là thế phá tài. Nó cũng gây ảnh hưởng không ít đến thị giác và tâm lý của mọi người trong nhà.
  Có thể thấy mọi không gian, nhà cửa đều được thiết kế có những góc cạnh. Về mặt phong thủy, những góc này tạo nên va chạm, tiềm ẩn các bất an cần hóa giải. Các góc cạnh có thể biển hiện dưới nhiều dạng như: Góc tường, góc cột đến góc của các đồ dùng trong nhà như bàn ghế, tủ kệ.
  Nhìn về tích cực, các góc cạnh tạo nên các mảng âm dương lồi lõm, giúp công trình trở nên thêm sinh động, luồng khí trong nhà lưu thông nhanh hơn. Tuy nhiên, những góc cạnh này cũng có thể luân chuyển dòng khí trong hoặc ngoài nhà, gây va chạm, xáo trộn luồng khí. Điều này hoàn toàn không tốt cho căn nhà, gây cảm giác bất an cho gia chủ.
  alt text
  Về cách thiết kế nội thất, góc tủ, góc cửa hay góc tường khi lồi ra không nên bố trí chĩa vào không gian cần tĩnh như giường ngủ, ghế sofa, bàn làm việc. Điều này vô tình làm gia tăng va chạm, gia chủ khó tĩnh tâm.
  Tham khảo thêm tại:
  https://chuyennha24h.net/nha-co-nhieu-goc-canh-gay-bat-an-va-cach-xu-ly-theo-phong-thuy/


Log in to reply