Áo Oversize là gì ? Những điều cần viết về áo Oversize • Giới trẻ hiện nay ngày càng có nhiều ý tưởng trong gu thời trang của mình. Có những bạn thích mặc đồ giản dị, nhưng có người lại thích quyến rũ sexy, và cũng không thể thiếu những người thích kiểu phá cách như ăn mặc lùng thùng với cái áo bự bằng cơ thể người. Kiểu mặc như vậy thường được giới trẻ định nghĩa là Style áo Oversize.
  ![alt text]([https://sitanbinh.com/wp-content/uploads/2020/03/Áo-phông-vàng-oversize.jpg]
  Nhận thấy nhiều bạn cũng đang khá quan tâm đến phong cách (style) này nên hôm nay Sỉ Tân Bình sẽ giới thiệu cho các bạn để có thể bạn tìm ra cách Mix đồ ấn tượng hơn thay vì các kiểu truyền thống nhàm chán.
  Áo Oversize được hiều là gì ?
  Chúng ta sẽ cùng dịch nghĩa từng từ sau đó ghép lại với nhau xem thử nghĩa cụ thể của từ này là gì nhé.
  “Over” trong tiếng Anh được dich nghĩa là “Kết thúc” hoặc là “Trên”
  “Size” lại được hiểu nghĩa là “Kích Thước” cũng có thể là “Khuôn Khổ”
  Vậy khi ghép 3 từ Áo + Over + Size = Áo Trên Kích Thước
  Đọc vẫn cảm thấy hơi khó hiểu đúng không nào. Vậy chúng ta sẽ diễn giải ra theo kiểu từ đồng nghĩa với từ “Áo trên kích thước”. Trên nếu theo tiếng việt từ đồng nghĩa là”Vượt hoặc Vượt qua”, còn “Kích thước” ở đây ám chỉ là kích thước cho cơ thể, chúng ta đang bàn đến con người nên ở đây là cơ thể con người. Nghĩa là áo vượt qua kích thước cơ thể con người.
  Một chiếc áo thun thông thường sẽ chỉ qua phần hông một đoạn còn chiếc áo Sỉ Tân Bình muốn nói theo nghĩa kiểu áo Oversize ở đây chính là kiểu mà dài hơn áo thông thông nó có thể dài tới gót chân.
  Đó là cách hiểu với những người ngoại đáo còn người trong nghề thời trang họ sẽ hiểu áo oversize như thế nào.
  Là loại áo có kích thước lớn, được phóng to vừa phải sao cho cân xứng ở phần ngực áo, ống tay áo và phần eo. Dụ ý của việc tạo ra những mẫu áo thế này nhằm che đi được những phần khuyết điểm trên cơ thể. Kiểu áo này khá phù hợp với những cô nàng hoặc anh chàng có thân hình mũm mĩm dễ thương.
  Trên thị trường có rất nhiều kiểu áo khác nhau và chúng cũng được tạo ra từ nhiều chất liệu vải khác nhau như Cotton, CVC, TC, Kate….
  Tham khảo thêm tại:
  https://sitanbinh.com/ao-oversize-la-gi/


Log in to reply