7 Loài Cây Cảnh Trong Phòng Khách Sinh Tài Nở Lộc Cho Gia Chủ • Sau đây là những gợi ý về các loại cây cảnh đặt trong phòng khách, có thể giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.
  Phòng khách là vị trí đầu tiên sau khi bước vào nhà. Bởi vậy, việc đặt một chậu cây ở khu vực này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến phong thủy cũng như vận khí của gia chủ.
  Trên thực tế, có rất nhiều loại cây cảnh nhưng trước khi lựa chọn, bạn nên xác định kích thước của cây sao cho thích hợp với không gian nhà. Nếu đặt một chậu cây quá to trong phòng khách có thể gây cản trở thị giác, cản trở ánh sáng, từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, và bất lợi về mặt phong thủy.
  Những loại cây cảnh phong thủy trong phòng khách dưới đây là gợi ý cho bạn lựa chọn để trang trí.
  alt text

  1. Cây kim tiền
   Cây kim tiền là loại cây xanh trồng trong nhà khá phổ biến. Loại cây này nổi tiếng với loại lá dày và sáng bóng, giống như một chuỗi đồng tiền, có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.
   Ngoài ra, cây kim tiền cũng dễ thích nghi với môi trường, cho dù đất nghèo dinh dưỡng vẫn có thể sống. Theo phong thủy, khi cây kim tiền nở hoa chính là báo hiệu sự may mắn đang đến, mọi việc suôn sẻ và cuộc sống ngày một sung túc.
   https://chuyennha24h.net/7-loai-cay-canh-trong-phong-khach-sinh-tai-no-loc-cho-gia-chu/

Log in to reply