sửa máy lọc nước quận hai bà trưng dịch vụ sửa máy lọc nước thanh xuân tốt nhất hà nội • Máy lọc nước hay bất kỳ vật dụng gì sau một thời gian sử dụng đều không tránh khỏi sự hỏng hóc. Để khắc phục những điều này các dịch vụ sửa máy lọc nước hai bà trưng cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Trong đó, dịch vụ sửa máy lọc nước của Công ty Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa MINH SƠN luôn là cái tên được nhiều nhắc tới bởi chất lượng dịch vụ và giá đều học khách hàng rất hài lòng.
  Công ty Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa MINH SƠN cam kết:
  Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị máy lọc nước khi được sửa chữa tại nhà đều có bảo hành lâu dài. Thường là tư 1 năm trở lên với các linh kiện được thay đều là chính hãng.
  Đội nhân viên kỹ thuật đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhiệt tình, lịch sự.
  Công ty luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, và nếu nếu việc sửa chữa máy lọc vẫn không được khắc phục, công ty chắc chắn sẽ hoàn trả lại số tiền 100%.
  Trung tâm sửa chữa bảo hành Kangaroo chuyên nhận sửa máy lọc nước thanh xuân có mặt nhiều ở nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước.
  Khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của công ty, quý khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí phát sinh nào mà chỉ phải trả giá tiền linh kiện thay thế.

  Xem thêm: sửa máy lọc nước
  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0961 693 828 - 0985 540 23. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt chỉ trong vòng 20 phút.
  Mong rằng với những thông tin giúp cho bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy lọc nước uy tín và phù hợp về cả mức giá.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  10 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  390 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 0961693828 Fax: 0985540236
  Email: kangaroothehemoi.vn@gmail.com


Log in to reply