Làm thế nào để tẩy sạch hết ố vàng trên quần áo hiệu quả • Và như mọi ngày bạn mở tủ quần áo để lấy đồng phục công ty chuẩn bị đi làm thì điều bất ngờ bạn nhìn thấy vết ố vàng trên cổ áo của mình. Bạn tìm mọi cách để có thể làm sách nó nhưng không được. Và giờ bạn chưa biết phải làm thế nào ?
  alt text
  Nếu bạn đang gặp trường hợp như thế thì bạn hãy đọc ngay bài viết này của Sỉ Tân Bình để có thể tìm được cách tẩy sạch hết ố vàng trên quần áo một cách hiệu quả nhất. Còn bạn nào chưa bị thì cũng nên đọc thêm để biết cách xử lý cũng như phòng tránh trường hợp tương tự như trên nhé.
  Sử dụng rượu Vodka kết hợp với nước suối.
  Bạn pha hỗn hợp Volka và nước lọc theo tỉ lệ được chia đều 1:1, sau đó bạn đổ hỗn hợp vào bình xịt hoặc dùng muỗng ăn để rải lên chỗ bị ố vàng thời gian khoảng 20 đến 30 phút rồi sau đó đem đi giặt. Khi bạn giặt xong sẽ thấy vùng bị ố vàng mất đi.Tuy đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ bất ngờ.
  Nếu chiếc áo đồng phục của bạn đã bị quá lâu thì bạn có thể sử dụng cách này thêm vài lần để có thể có hiệu quả tốt hơn.
  Sử dụng kem đánh răng
  Một vật dùng mà ngày nào bạn cũng sử dụng đó chính là kem đánh răng.
  Tinh kiềm trong kem đánh răng khá cao vì vậy chúng ta có thể dễ dàng làm sạch các vết ố trên quần áo bị ố vàng.
  Tiến hành theo trình tự như sau :
  Lấy một chiếc bàn chải có lông mềm mịn sau đó dùng kem đánh răng thoa nhẹ đều lên chỗ bị ố rồi dùng bàn chải để đánh nhẹ đến khi hết. Cuối cùng là đem đi giặt như thường.
  Tham khảo thêm tại:
  https://sitanbinh.com/tay-sach-vet-o-vang-tren-quan-ao/


Log in to reply