Các form áo sơ mi phổ biến nhất hiện nay • Áo sơ mi là một loại áo có form cứng, không có sự đàn hồi như áo thun hay áo phông. Chính vì vậy, việc lựa chọn form áo sơ mi sao cho phù hợp với dáng người là 1 điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ nâng cao tính thẩm mĩ mà còn giúp cho chúng ta có thể thoải mái nhất có thể.
  Trong xã hội hiện nay, có 3 loại form áo sơ mi chính để phù hợp với những người có nhu cầu mặc ở mọi hình dáng là: Slim fit (ôm sát), Regular fit (ôm vừa), Classic (cổ điển). Nếu bạn thấy mấy tên tây như vậy khó hiểu thì đừng lo, ông bà ta đã vietsub để ta có thể hiểu sương sương về nó:
  – Form body (form ôm, form bó).
  – Form tiêu chuẩn (form sơ mi hiện đại, form thường)
  – Form rộng (form thụng, form cổ điển, form truyền thống, form sơ mi cho người mập).
  Về cơ bản, những form áo sơ mi đều có chiều dài vai xấp xỉ nhau, chỉ có sự khác biệt nhau về số đo vòng eo, ngực, bụng và tay áo.

  Vậy, hãy cùng mình khám phá để hiểu hơn về những form áo này nhé !
  alt text
  Form Body (Slim Fit)
  Là form áo được thiết kể ôm sát phần ngực, eo và tay áo nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp hình thể của cánh mày râu. Song, fom áo này lại rất kén người mặc, chỉ phù hợp với những người có thể hình săn chắc, khỏe mạnh và cân đối, body 6 múi thì mới hợp với form áo này. Còn đối với những người gầy, béo hay hình thể bình thường thì form áo này sẽ dìm hàng bạn nhiều đấy.
  Tham khảo thêm tại:
  https://sitanbinh.com/phuong-phap-theu-vi-tinh/


Log in to reply