5 Cách Dọn Nhà Tinh Gọn Của Người Nhật



 • Dọn dẹp nhà cửa có lẽ là một trong những công việc gây “ám ảnh” với rất nhiều hộ gia đình, bởi vì muốn nhà cửa luôn được thơm tho, sạch sẽ và ngăn nắp thì cần phải dọn nhà thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng biết cách để dọn một cách hiệu quả nên nhiều người cảm thấy sợ hãi với việc dọn đồ. Gần đây đang rộ lên phương pháp dọn nhà của người Nhật đáp ứng được những tiêu chí sau: nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian tối đa. Hôm nay Chuyển Nhà 24H sẽ giới thiệu đến bạn bài viết về những phương pháp trên để giúp bạn hiểu và có thể áp dụng được vào cuộc sống của mình.
  Không phải ai cũng biết cách để dọn một cách hiệu quả nên nhiều người cảm thấy sợ hãi với việc dọn đồ. Nhưng thời gian gần đây rộ lên phương pháp dọn nhà của người Nhật, do Mari Kondo sáng tạo ra. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên những phương pháp đó để giúp bạn hiểu rõ hơn và áp dụng vào được cuộc sống của mình.
  alt text

  1. Loại Bỏ “không thương tiếc” Những Vật Dụng Không Cần Thiết
   Nhiều người vẫn còn do dự trước khi quyết định bỏ đi những món đồ không dùng đến nữa, có lẽ nhiều món đồ cũ có ý nghĩa gắn bó suốt nhiều năm hay biết đâu một ngày nào đó lại sẽ dùng tới thì sao. Chính những suy nghĩ đó khiến ngôi nhà của rất nhiều người bừa bộn cả lên.
   Tham khảo thêm tại:
   https://chuyennha24h.net/5-cach-don-nha-tinh-gon-cua-nguoi-nhat/

   https://www.facebook.com/chuyenhatrongoiquan1
   https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan2hcm
   https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan3hcm
   https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan4hcm



Log in to reply