Gửi hàng đi Nhật, Hàn giá rẻ bằng đường hàng không • Sobicargo là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa cá nhân, hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Nhật cũng như Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ và an toàn, khai thác các chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội sang Nhật Bản, Hàn Quốc, việc vận chuyển hàng được thực hiện chỉ trong 2-3 ngày.
  Quy trình gửi hàng Quốc tế
  Để gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật, nếu là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ bạn cần biết các thông tin quan trọng như giá cả, thời gian và chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành từ Sobicargo, điều này được cung cấp miễn phí khi bạn trao đổi trực tiếp với Sobicargo, trước khi gửi một đơn hàng đi Nhật hay Hàn bạn cần thông báo về loại hàng hóa, điểm đến, .... để nhận lại thông tin báo giá tạm tính, thời gian vận chuyển chính xác cho đơn hàng.

  alt text
  Bước 1: Gửi hàng tới kho
  Sau khi đã hiểu rõ về quy trình vận chuyển hàng quốc tế bằng đường hàng không, biết cách chuẩn bị hàng hóa hợp lệ và đóng gói đúng tiêu chuẩn, khách hàng thực hiện gửi hàng tới kho của Sobicargo, tại đây các nhân viên sẽ trực tiếp khai thác hàng hóa, đóng gói hoặc gia cố nếu cần thiết cho quá trình vận chuyển.
  Bước 2: Lên đơn vận chuyển
  Để đơn hàng được gửi đi nhanh chóng, khách hàng cần đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng vận chuyển, bằng cách nộp tiền mặt tại bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc thực hiện chuyển khoản ngân hàng tới một trong những ngân hàng được sobicargo cung cấp.
  Lưu ý: Chỉ chuyển khoản tới ngân hàng được cung cấp do các nhân viên trực tiếp chăm sóc bạn tại Sobicargo, tránh trường hợp giả mạo, chiếm đoạt tài sản.
  Bước 3: Gửi và giao hàng
  Sau khi hàng hóa được lên đơn hoàn thiện sẽ chọn tuyến vận chuyển sớm nhất, gửi hàng bằng đường hàng không nên để bay từ Việt Nam sang Nhật hay Hàn không mất quá nhiều thời gian.
  Sobicargo có thể giao hàng tận tay tới khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nội địa của các quốc gia chuyển đến, hoặc khách hàng có thể lựa chọn lấy hàng tại kho. Sau khi nhận hàng đầy đủ và đảm bảo, khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ giá trị đơn vận chuyển.
  Trong suốt quá trình vận chuyển khách hàng có thể theo dõi vận đơn của mình, trên đây là các bước cơ bản để gửi hàng đi Hàn Quốc cũng như Nhật Bản, liên hệ Sobicargo ngay để nhận các thông tin tư vấn miễn phí khác.


Log in to reply